7 bí quyết Keto không thể bỏ qua – Nhanh hơn – hiệu quả hơn – tiện lợi hơi

Nhiều chị em hay hỏi có cách nào keto nhanh hơn – hiệu quả hơn và tiện lợi hơn không. Thì đây là câu trả lời dành dành cho bạn. 10 bí quyết Keto không thể bỏ qua.

  1. Có 5 kiểu ăn keto có 5 khác nhau. Kiểu ăn Keto truyền thống tập trung cắt bỏ carbs – đây cũng là cách mệt mỏi nhất. Kiểu ăn Keto nhiều protein, kiểu ăn keto theo mục tiêu hoặc kiểu ăn keto detox là hiệu quả nhanh nhất.
  2. Cúm keto là nỗi kinh hoàng của người ăn Keto. Bạn sẽ bị cúm Keto trong 10 ngày đầu tiên. Cúm Keto rất mệt, không làm việc được. 80% – 85% người keto thất bại vì không vượt qua được giai đoạn này.
  3. Keto truyền thống cắt carb thông thường thì phù hợp hơn cho những người thừa khoảng 15kg đổ lên. Nếu chỉ muốn giảm 3-15kg thì Keto detox nhanh và hiệu quả hơn. Keto Detox giúp giảm 3-5kg/tuần, ngày đầu tiên giảm ngay 1 – 1,5kg. Nếu cần giảm chỉ 10kg thì 2-3 tuần là xong, khỏi cần mắc công nấu nướng hoặc chịu cúm Keto. Khi keto detox vẫn làm việc bình thường nhé. Mua Keto Detox tại Shopee – nhớ đọc phần feedback khách hàng để thêm động lực.
  4. Ăn keto truyền thống muốn không bị tác dụng phụ thì mua thêm sữa lắc keto collagen để uống thêm vào các bữa sáng. Sữa lắc Keto Collagen bổ sung Kali, Vitamin E, C, Biotin giúp nuôi nang tóc, chống rụng tóc, bổ sung collagen peptide bảo vệ da không bị sạm khi keto.
  5. Khi ăn keto truyền thống, luôn nhớ mang theo 1 gói cốt dừa Keto để khi nào mệt hay đói thì ăn ngay nửa gói. Cốt dừa keto chứa 95% chất béo. Rất cần khi Keto. Mua cốt dừa keto tại  – KetoShop.vn . Nói chung, Khi keto cần mua gì thì cứ vào Ketoshop – có đủ mọi thứ và họ giao hàng tận nơi.
  6. Keto đừng vội vàng, nó là một cuộc chiến dài lâu, mỗi tháng giảm 1 ít, mỗi năm giảm 1 ít. Còn nếu muốn nhanh thì cứ Keto Detox mà chơi. 1 ngày giảm liền 1 – 1,5kg. Mỗi ngày detox mỗi giảm.
  7. Keto ăn đường thì chỉ ăn đường Vitanose hoặc Stevia hoặc Isomalt thôi nhé. Đường Vitanose là tốt nhất trong số vừa rồi vì nó tự nhiên và hiệu quả trong giảm cân.
Bí quyết Keto
Bí quyết Keto hiệu quả

Bài viết liên quan