Áp dụng mô hình keto shop-in-shop khi bán hàng để đạt được hiệu quả cao nhất

Shop-in-shop là một mô hình khá phổ biến ở các nước đang phát triển hiện nay. Shop-in-shop còn được biết đến với một tên gọi khác nữa đó chính là store-within-a-store. Đây là một mô hình kinh doanh của các đại lí phân xuống cho nhà bán lẻ một khu vực riêng như kệ, tủ và một góc nào đó trong cửa hàng của họ. Khu vực riêng trong các cửa hàng để bầy bán sản phẩm của riêng mà chúng ta cung cấp cho họ. Thay vì tốn một nguồn chi phí khá lớn để mở thêm một cửa hàng riêng cho dòng sản phẩm đó. 

Áp dụng mô hình shop in shop như thế nào cho hiệu quả

mô hình shop in shop

Mô hình này hiện nay đang rất được ưa chuộng tại các cửa hàng tại Việt Nam. Các sản phẩm như sữa và thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hiện đang áp dung hình thức kinh doanh này và mang lại rất nhiều lợi nhuận. Bạn có thể mang các sản phẩm mình chưng bày một kệ hàng ở một góc trong cửa hàng và đợi khách hàng đến mua. Nếu như số vốn bạn đầu tư không nhiều thì hình thức này là vô cùng phù hợp với bạn. Mô hình bán lẻ hoặc làm đại lý cấp phường cũng như là đại lý phân phối chính thống cho hãng sữa như Hera Milk. Một thương hiệu sữa được vừa nhận được chứng nhận top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương.

Với một sản phẩm hiện đang làm mưa làm gió trên các trang mạng xã hội và diễn đàn bởi tính hiệu quả mà nó mang lại. Sản phẩm đó chính là Keto Collagen một sản phẩm giúp bạn hỗ trợ quá trình ăn keto vô cùng hiệu quả. Giúp bạn mang lại một vóc dáng cân đối như mong muốn. Trong một xã hội hiện nay, khi mà tiêu chuẩn cái đẹp ngày càng thay đổi. Nhưng một vóc dáng cân đối khoẻ khoắn vẫn luôn là sự lựa chọn của hầu hết mọi người. Thấu hiểu được điều này, sản phẩm Keto Collagen chính là giải pháp cho mọi người. Sản phẩm này sẽ giúp cho bạn giảm cân và giữ được vóc dáng cân đối như mơ ước.

Các sản phẩm của công ty Hera Milk

keto collagen

Ngoài Keto Collagen thì công ty sữa Hera còn một nguồn rất nhiều các sản phảm sữa đa dạng khác như:

  • Keto Detoxx.
  • Keto Collagen – Bữa ăn tiện lợi cho người thực hành keto.
  • Sữa nghệ Hera.
  • Hera Happy – chất xơ cho cả ngày.
  • Sữa dinh dưỡng Hera Slimfit – kiểm soát cân nặng bằng bữa ăn thay thế.
  • Sữa nghệ Hera collagen.

Mô hình shop in shop của sản phẩm sữa

hera milk

Chi phí đặt ra với quy mô hình này với giá cả rất phải chăng. Bạn chỉ cần bố trí kệ, tủ và banner do công ty hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng. Bạn có thể đặt kệ hàng ở các địa điểm như:

  • Salon làm tóc
  • Cửa hàng nail
  • Cửa hàng váy cưới
  • Cửa hàng quần áo

Tại sao lại chọn sữa để làm sản phẩm lên kệ tại cửa hàng?

Công ty sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn cụ thể từng bước để bạn có thể xây dựng hình ảnh và thương hiệu để bạn có thể tăng doanh số nhanh nhất có thể. Tại sao lại không phải là những sản phẩm khác mà lại là sản phẩm làm đẹp từ Hera Milk? Đây hẳn là một câu hỏi mọi người luôn đặt ra. Sản phẩm làm đẹp chính là có một mối quan hệ tương quan với các dịch vụ trong cửa hàng của bạn. Bình thường thì xu hướng làm đẹp của mọi người sẽ đi cùng với nhau. Khi làm tóc thì hẳn người ta cũng muốn có được một làn da và vóc dáng khoẻ khoắn. Khi người ta có nhu cầu mua hoặc thuê váy cưới cũng sẽ có nhu cầu giảm cân để chuẩn bị cho ngày trọng đại.

Lợi thế khi kinh doanh theo mô hình keto shop in shop

Tất cả những lí do đó khiến bạn có thể bán được sản phẩm trong cửa hàng rất dễ dàng. Lượng khách hàng đến các cửa hàng cũng chính là một lượng khách quen và thường xuyên do đó bạn có thể tư vấn và giúp họ cải thiện vấn đề cửa mình. Vừa giúp được cho người khác vừa có thể kiếm được lợi nhuận từ việc đó.

Bạn sẽ không cần phải lo các vấn đề như mặt bằng, cơ sở vật chất, bao gồm chi phí mua và lắp kệ trưng bày sản phẩm và nguồn hàng. Bởi vì điều đó đã được công ty hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng. Một điều quan trọng nữa đó  chính là đây là một công ty sẽ cung cấp cho bạn nguồn nguồn hàng ổn định và chiết khấu cao.

lợi nhuận

Mô hình này vừa dễ dàng và nhanh gọn. Rất phù hợp cho những người muốn kinh doanh cá nhân hay hộ gia đình. Phù hợp với những người có nguồn vốn kinh doanh bị hạn chế. Mang lại cho bạn lợi nhuận và nguồn thu nhập cho gia đình một cách đơn giản và hiệu quả.

 

 

Bài viết liên quan