Keto Detoxx nhận được giải thưởng top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương

Để tri ân, trao tặng và vinh danh những doanh nghiệp đã đóng những nỗ lực của mình nhằm giúp Việt Nam ngày càng phát triển hơn. Giải thưởng top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương được tổ chức hằng năm nhằm tôn vinh những doanh nghiệp đã đạt được những thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm nâng cao cạnh tranh và hiệu quả của hoạt động. Họ đã đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội tại Việt Nam nói riêng và các nước khu vực Châu Á – Thái Bình Dương nói riêng.

Keto Detoxx lọt top 10 giải thưởng cho Thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương

giải thưởng châu á thái bình dương

Giải thưởng Thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương đã được thiết lập và phát triển trên cơ sở chấp nhận mô hình và do Tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương. Được bình chọn dưới sự giám sát của Hiệp hội Thông tin châu Á và thuộc hệ thống giải thưởng chất lượng quốc tế châu Á – Thái Bình Dương.

Các tiêu chí để tạo nên một thương hiệu lọt top 10 của giải thưởng này chính là dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá khắt khe của quốc tế đối với các doanh nghiệp. Địa điểm sản xuất ra các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, ứng dụng khoa học và công nghệ vào sản xuất và quản lý kinh doanh. Việc xây dựng thương hiệu phát triển bền vững và phát triển hàng đầu trên thị trường Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Giải thưởng không chỉ với mục đích tôn vinh về chất lượng mà còn được sử dụng như một cách để doanh nghiệp tự đánh giá cho bản thân mình được hướng đến sự đổi mới bản thân liên tục nhằm nâng cao vị thế và khả năng cạnh tranh của mình. Giúp cho phép doanh nghiệp nhận diện rõ những điểm mạnh, điểm yếu cũng như cơ hội cải tiến. Giúp doanh nghiệp đạt được sự tiến bộ trong suốt quãng đường hình thành, nhìn nhận và phát triển lại bản thân. Qua đó, giúp doanh nghiệp xây dựng được tầm nhìn và sứ mệnh của bản thân mình trong tương lai.

Keto Detoxx và hành trình giành được giải thưởng cao quý

trao giải thưởng

Vượt qua tất cả những điều đó, sản phẩm Keto Detoxx của công ty cổ phần cung ứng thực phẩm sạch Sài Gòn Hera Milk đã nhận được danh hiệu cao quí này. Là một dòng sản phẩm với nguồn dưỡng chất đặc biệt và tiêu biểu. Sản phẩm được áp dụng và trải qua quá trình sản xuất được ứng dụng công nghệ Infinity Detox Techno ứng dụng vào detox. Đây là một công nghệ vô cực được công ty mang về sử dụng từ Nhật  Bản.

Keto Detoxx bổ sung và hỗ trợ bạn keto dễ dàng, tự nhiên mà vẫn an toàn. Sản phẩm phù hợp với những chị em mong muốn tiết kiệm thời gian, nhưng vẫn hiệu quả nhanh mà không ảnh hưởng tới công việc. Giúp chúng ta có được một vóc dáng như mong muốn và một cuộc sống hạnh phú hơn. Người tiêu dùng có thể sử dụng các sản phẩm Keto Detoxx dểnhư một sản phẩm bổ sung nguồn dinh dưỡng cho những người đang keto.

Top 5 đại sứ Keto

đại sứ keto

Thông qua sự kiện lần này, công ty cũng đã chính thức bầu ra 5 đại sứ riêng cho công ty mình. Những đại sứ này là những người có sứ mệnh mang lại hơn 1000 khách hàng đã keto thành công. Đây là những người đã, sẽ và đang giúp công ty lan truyền và đóng góp và công cuộc chia sẻ kinh nghiệm và những bài học bổ ích về cộng đồng keto. Họ còn chia sẻ và lan rộng cho cộng đồng và xã hội những kinh nghiệm và bí quyết làm đẹp. Giúp cho xã hội ngày càng trở nên tốt đẹp và tự tin hơn.

Đây là một sản phẩm giúp cho quá trình keto của bạn sẽ trở nên dễ dàng và hạnh phúc hơn bao giờ hết. Sản phẩm Keto Detoxx mang lại danh hiệu này thể hiện sản phẩm được người tiêu dùng trong nước tín nhiệm, được công nhận tại thị trường nội địa cũng như trên thị trường thế giới. Đây là một bước tiến của sản phẩm Keto Detoxx và công ty Hera Milk nói riêng.

 

Bài viết liên quan