Keto bài 19 – Ngắn gọn – Dễ hiểu – Tặng thực đơn keto 7 ngày

Keto bài 19 là những nguyên tắc cơ bản nhất khi Keto. Khi bắt đầu tìm hiểu về Keto nhiều người thấy có quá nhiều thông tin cần ghi nhớ, nhiều lưu ý và có thể sẽ bị phạm Keto nếu không hiểu rõ. Điều này khiến nhiều người lo lắng. Tuy vậy, bạn hãy cứ yên tâm bởi vì chỉ cần hiểu và làm đúng bài 19 thì bạn đã hoàn thành được một nửa quá trình Keto của mình. Hãy cùng tìm hiểu bài Keto số 19 nhé.


Video hướng dẫn Keto bài 19
Về nguyên lý, Keto bài 19 đưa ra những quy tắc khung nhất cho chế độ ăn Keto, có thể coi đó là phương pháp ăn của tương lai. Bởi vì phương pháp ăn Keto đang được áp dụng trên toàn cầu và xu hướng cắt giảm tinh bột – chất đường là xu hướng tất yếu, vì đường là nguyên nhân gây ra các bệnh đái tháo đường, biến chứng tim mạch, lão hoá da.

Nguyên tắc Keto bài 19

Keto là giải pháp lâu dài cho người béo bền vững. Người chỉ thừa 3-15kg thì sử dụng phương pháp keto detox sẽ cho kết quả nhanh hơn và tiện lợi hơn.

Sinh tố keto detox

Trong quá trình Keto, nếu gặp hoa mắt chóng mặt hay rụng tóc thì uống thêm sữa lắc Keto Collagen. Các tác dụng phụ sẽ biến mất.

keto collagen
Sữa lắc keto Collagen giúp loại bỏ cúm keto, chống rụng tóc khi keto và giúp bảo vệ da khi giảm cân

Keto Bài 19 Mới: trình bày dưới dạng QUY TẮC GẤP ĐÔI

0 – 1 – 2 – 4 – 8 – 16. Tức quy tắc số sau gấp đôi số trước đã được trình bày trong Video phía trên giải đáp về Keto bài 19 và thực đơn Keto.
Hãy đọc nhẩm câu thần chú Keto bài 19 như sau để không quên: Không đến một ( 0 – 1); Một đến hai (1 – 2); Hai đến bốn (2 – 4); Bốn đến tám (4-8); Tám đến 16 (8 – 16).

Bắt đầu quy trình Keto bài 19

Đầu tiên; hãy nhớ Số 0 tức là: KHÔNG ĂN TINH BỘT/ KHÔNG ĂN ĐƯỜNG / KHÔNG ĂN TRÁI CÂY NGỌT / KHÔNG UỐNG NƯỚC NGỌT

 • 0 đến 1 tức là: Chỉ có một phương pháp giảm cân bất chấp cơ địa mà thôi, đó là phương pháp Keto.
 • 1 đến 2 tức là: Hãy ăn từ 1 đến 2 kg rau xanh mỗi ngày. Lưu ý: Chỉ ăn thật nhiều rau có màu xanh – phần lá. Hãy luôn thận trọng với các loại rau dạng củ, ví dụ khoai tây/khoai lang cũng nhiều người nghĩ đó là rau. Một ngày hãy ăn từ 1 – 2kg rau là tuyệt vời nhé. Vừa khỏi táo bón, vừa no cái bụng và vừa hiệu quả cao.
 • 2 đến 4: tức là: Thịt/ cá/ hải sản vừa phải, khoảng 2 lạng thịt mỗi ngày; hoặc tối đa 4 bìa đậu phụ đổ lại. Như vậy là 2 đến 4.
 • 4 đến 8 tức là: Mỡ, dầu ăn không hạn chế. Mỡ và dầu có thể đến từ dầu ăn, dầu dừa, dầu vừng, dầu cọ, dầu olive. Trong các loại chất béo khi Keto thì chất béo MCT (chất béo chuỗi trung bình) là tốt nhất. Số 8 trong toán học khi bạn xoay ngang nó ra thì nó có hình là – tức là vô cùng vô tận đó. Muốn xài bao nhiêu thì xài.
 • 8 đến 16 nghĩa là: Nhai kĩ; ở đây tức ăn một miếng ăn phải nhai từ 8 đến 16 lần nhóp nhép rồi mới nuốt. Hãy cứ yên tâm, nhai 16 lần cho một miếng cơm hay một miếng đồ ăn bất kỳ, thì đảm bảo đã rất kỹ rồi.

keto bài 19

Keto Bài 19 truyền thống

Cách này được đề xuất bởi Mr. Viên Keto như sau:

 1. Xem thực đơn Keto 7 ngày, thực đơn Keto 28 ngày và các thực đơn keto khác
 2. Nhóm kín chuyên về Keto (nên tham gia)
 • Cứ “rau-thịt-trứng-cá” mà ăn, muốn ăn bao nhiêu cũng được, không cần đếm calo.
 • Keto giảm cân là chuyên dành cho người béo phì nặng, người chỉ muốn giảm từ 3-7kg thì sử dụng Keto detoxx sẽ hiệu quả hơn. Keto Detox có thể giúp vào Ketosis chỉ trong 2-3 ngày, ngày đầu tiên sử dụng Keto Detoxx có thể giảm được hơn 1kg.
 • Các loại quả giàu béo như Quả bơ, quả ô-liu, cùi dừa già ăn vô tư; đặc biệt olive và cùi dừa có hàm lượng MCT cao, sử dụng thoải mái.
 • Không ăn đường, quả ngọt, tinh bột dưới bất kỳ dạng nào. Bao gồm cả khoai, mì, bún, phở…
 • Gia vị, nước chấm không tính: cứ nêm cho đúng vị muốn ăn.
 • “Bột tinh chất” nghệ, bột nghệ, viên collagen, viên thuốc bổ mọi dạng, kể cả viên sủi, si-rô thuốc ngọt, mọi trà thuốc, trà sâm, trà xanh, tuyết yến, nhựa đào, mủ trôm, yến sào (tổ yến), mọi “thực phẩm chức năng” mà dùng dưới 1 thìa thì cứ uống bình thường.
 • Không sử dụng mấy thứ dạng như bột đậu nành… và mấy thứ “bổ dưỡng” mà hơn 1 thìa (muỗng)
 • Giờ ăn không quan trọng, muốn ăn lúc nào thì ăn, mà đừng ăn khuya là được.
 • Ngoài ra, nếu cần Keto hoả tốc trong 1 tuần đẹp liền, thì có thể sử dụng phương pháp Keto phối hợp với Detox. Một tuần giảm liền 4-5kg là thường. Google chữ Keto Detoxx là thấy.
 • Nếu gặp cúm Keto thì uống thêm sữa lắc
 • Nếu muốn ăn đường thì sử dụng đường Vitanose.
 • Nếu muốn hiệu quả liền trong 2-3 ngày thì sử dụng Keto Detoxx.

chế độ ăn ketogenic so với chế độ ăn thường

Áp dụng Bài 19 Keto vào thực đơn hàng ngày – thực đơn keto bài 19

Bài keto 19 giúp bạn quyết định sẽ ăn một món ăn hay không và nếu ăn thì số lượng bao nhiêu là phù hợp. Vì vậy có thể nói, nếu hiểu Bài 19 Keto là đã sẵn sàng Keto.

Keto.vn chúc bạn thành công và nếu bạn bạn muốn thử Keto ngay thì thực đơn đã có sẵn ngay phía dưới.

Xem thực đơn Keto 7 ngày miễn phí: 4 mẫu thực đơn keto giảm cân cấp tốc gồm 28 món thơm ngon.

Xem thực đơn Keto 28 ngày miễn phí: Gồm 99 món đủ để bạn Keto thành công.

Bài viết liên quan