Phương pháp Keto Detox – bí quyết ăn kiêng nhanh chóng cho người bận rộn

Keto là một chế độ ăn kiêng. Cũng giống như bất kỳ phương pháp ăn kiêng nào khác, keto khá vất vả và tốn kém. Khi tìm hiểu về Keto, bạn như bị ngập trong hàng mớ thực đơn ăn Keto của rất nhiều chuyên gia Keto khác nhau. Một số người ăn Keto thành công, và trở nên xinh đẹp thon gọn. Một số người thì keto chỉ thấy mệt mỏi và đành bỏ cuộc.Nếu như bạn đã thử Keto và nếm trải sự vất vả của phương pháp ăn kiêng này, thì hãy yên tâm, Keto Detoxx sẽ giúp bạn đạt được ước mơ.

Keto Detox là gì?

Như chúng ta đã biết, trước đây, có 4 chế độ ăn keto chính, gồm: Chế độ ăn Keto tiêu chuẩn, Chế độ ăn Keto theo chu kỳ, Chế độ ăn Keto có mục tiêu, Chế độ ăn Keto giàu protein. Gần đây, người ta chuyển dần sang chế độ ăn Keto Detoxx. Vì ưu điểm lớn nhất của chế độ ăn Keto đó là:

  • Keto Detox không cần nấu ăn phức tạp, thay vào đó, người theo chế độ ăn này sử dụng một loại sinh tố hấp thu chậm là Keto Detoxx để thay cho các loại đồ ăn thông thường.
  • Hiệu quả quanh, Keto Detoxx giúp giảm ngay 1-1,5kg cho ngày đầu tiên, 3-5kg cho tuần đầu tiên.
  • Keto detox là một loại sinh tố đặc biệt, hấp thu chậm. Đừng nhầm Keto detoxx với phương pháp detox bằng nước ép. Vì khi detox bằng nước ép chỉ từ 2-3 ngày là bạn đã không thể chịu nổi. Keto Detox thì khác, bạn thấy khoẻ ngay từ ngày đầu tiên sử dụng.
  • Tiết kiệm – Chỉ khoảng hơn 100,000 đồng mỗi ngày để thay cho toàn bộ đồ ăn một ngày. Rẻ hơn so với ăn Keto truyền thống thông thường
  • Nhưng ưu điểm lớn nhất của Keto Detox, đó là, HIỆU QUẢ NHANH, ai sử dụng Keto detox cũng giảm cân siết mỡ với tốc độ rất cao và không có ngoại lệ.

Chế độ ăn Keto Detoxx Là sự phối hợp giữa Keto và Detox. Keto detox khuyến cáo sử dụng nhiều các chất vi lượng trong thực đơn, đặc biệt là Vitamin nhóm B, L-carnitine và Molypdent. Keto Detox khuyến cáo sử dụng các loại thực phẩm low GI (chỉ số đường huyết thấp) thay vì cắt giảm triệt để như Keto thông thường. Do sự tăng cuờng sử dụng L-carnitine và Molypdent nên Keto Detoxx giúp cắt mỡ nhanh hơn so với Keto tiêu chuẩn. Nếu bạn đang keto tiêu chuẩn và bị chững cân, thì đó là lúc cần đổi sang chế độ ăn Keto Detoxx.

Keto detoxx
Sinh tố Keto Detoxx – Detox giảm mỡ nhanh nhất

Những ai cần Keto Detox?

Nếu như Keto là một chế độ ăn khá phổ biến, vậy người nào ăn Keto thì nên sử dụng Keto detox?

  • Người chuẩn bị ăn Keto, nên sử dụng Keto detoxx khoảng 2-3 ngày để Người muốn hiệu quả thật nhanh. Ví dụ diễn viên cần giảm 3-5kg trong một tuần để đáp ứng cho yêu cầu của vai diễn.
  • Người cần đánh tan mỡ bụng gấp, ví dụ, cô dâu muốn mình thật lộng lẫy trong ngày đại hỉ.
  • Người quá bận rộn không có thời gian nấu nướng Keto thông thường
  • Người thừa cân béo phì cần đi sự kiện gấp
  • Đặc biệt:

Nếu bạn đang ăn Keto thông thường và bị chững cân. Khi đó hãy Chuyển sang Keto Detox chắc chắn sẽ hiệu quả bất ngờ. 

Nếu bạn chỉ thừa từ 3-8kg thì không cần ăn Keto truyền thống. Thay vào đó, bạn có thể chọn phương pháp Keto detox giúp giải quyết mọi chuyện chỉ trong 2 tuần.

Hiểu quả của Sinh tố keto detox đã được kiểm chứng. Giúp giảm cân ngay từ ngày đầu tiên sử dụng

keto detox
Sinh tố keto detox – hộp 4 gói

Hiệu quả của Keto Detoxx như thế nào?

Keto detox hiệu quả ra sao

Keto Detoxx có phải một loại thuốc giảm cân không?

Không – Keto detox đơn giản chỉ là một loại sinh tố. Loại sinh tố này được đặc chế giúp tiêu hoá chậm hơn, no lâu hơn. Vì vậy, khi sử dụng sinh tố Keto detox này, bạn thấy khoẻ hơn so với ngày bình thường.

Mua Keto Detoxx ở đâu?

Bạn có thể tìm mua Keto Detox tại Ketoshop – Shop chuyên giảm cân Keto: Link mua tại đây

Hoặc mua tại Shopee và xem những nhận xét của người mua khác. Link mua Keto Detoxx tại Shopee

 

Bài viết liên quan