Thực đơn Keto đơn giản dễ làm cho cô nàng công sở bận rộn

Theo như những phản hồi từ người tiêu dùng sau khi sử dụng thực đơn keto tại keto.vn. Phần lớn chúng tôi nhận được nhiều sự đồng tình về quan điểm ăn uống. Tuy nhiên vẫn còn một số do tính chất công việc nên không thể áp dụng thực đơn keto 7 ngàythực đơn keto 28 ngày. Để cải thiện được vấn đề đó, chúng tôi đã cho ra một thực đơn keto đơn giản dễ làm dành riêng cho những người bận rộn nhất là các cô nàng công sở của chúng ta. Thực đơn keto này đã được thực hiện và mang lại hiệu quả cao. Chỉ cần khoảng 15 – 20p tại nhà là bạn có ngay một bữa ăn sáng hoặc ăn trưa.

Hãy cùng xem qua thực đơn keto đơn giản dễ làm mới này nhé !

Thực đơn keto ngày 1: Súp lơ trắng + thịt bò

súp lơ xào thịt bò keto

Nguyên liệu: nửa củ súp lơ trắng + 200 gram thịt bò + gia vị nêm nếm

Súp lơ trắng được liệt kê vào danh sách 6 loại thực phẩm keto tốt nhất. Kết hợp giữa súp lơ trắng xào với thịt bò sẽ giúp cho bạn vừa giảm cân nhưng vẫn bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng.

Thực đơn keto ngày 2: Su hào thái sợi xào trứng

su hảo xào trứng keto

Nguyên liệu: 1 củ su hào +  2 quả trứng + hành, tiêu

Su hào xào trứng sẽ tiết kiệt được thời gian chế biến của bạn. Chỉ khoảng 5- 10p là bạn có thể dùng được bữa ngay mà vẫn thực hành keto hiệu quả. Nếu có thể hãy kết hợp thêm 1 nắm đậu lạc rang và 1/2 quả thanh long tráng miệng sau 30p dùng bữa bạn nhé !

Thực đơn ngày 3:  Đậu hủ chiên hành + thịt luộc

đậu hủ chiên keto

Nguyên liệu: 1 miếng đậu hủ + 80g thịt luộc + rau sống + 1 chén mắm cá cơm

Thực đơn này cần chuẩn bị nhiều hơn nhưng bù lại chất dinh dưỡng cũng như năng lượng sẽ được đảm bảo cho bạn tiêu thụ trong 6 – 7 tiếng không đói.

Thực đơn Keto ngày 4: Tôm rim mặn ăn cùng rau luộc (100g) + canh rong biển

thực đơn keto tôm rim

Nguyên liệu: 100g tôm lột + 1 chén canh rong biển

Tôm rim mặn ăn kèm với rau luộc sẽ giúp cho hương vị hài hòa và dễ ăn hơn. Đi kèm thêm 1 chén canh rong biển sẽ thật sự tạo cho bạn một bữa ăn tuyệt vời.

Thực đơn Keto ngày 5: Salad trứng cà rốt thịt gà xé bí luộc

thực đơn keto salad rau mayonnaise

Nguyên liệu: 1 dĩa salad trộn bí luộc, cà rốt, rau + 100 gram thịt gà xé

Salad với rau củ quả luôn là ưu tiên hàng đầu đối với các chị em phụ nữ. Món Salad trứng cà rốt thịt gà xé bí luộc không những giúp cho bạn giảm cân vì rất ít lượng carbs mà còn giữ cho da bạn luôn căng mịn trẻ trung và hồng hào.

Thực đơn Keto ngày 6: Cua hấp + rau luộc

thực đơn keto ngày 7

Nguyên liệu: 1 con cua + rau luộc

Trong tất cả các loại thực phẩm tốt cho keto thì hải sản ở vị trí thứ nhất. Do đa số các loại hải sản như cua, ghẹ, nghêu thường có lượng carbs rất ít (<= 5g) nên sẽ rất hiệu quả cho bạn khi thực hành keto.

Một số lưu ý:

  • Thực đơn trên chỉ áp dụng khẩu phần cho 1 người ăn. Nếu các bạn muốn làm thêm cho nhiều người thì cứ tăng số lượng lên.
  • Ngoài ra đây chỉ là một bữa ăn sáng hoặc ăn trưa nên ngoài giờ làm việc các bạn cứ áp dụng thực đơn 7 ngày hoặc 28 ngày như bình thường.

Thực đơn keto dành cho những cô nàng bận rộn được tạo ra bởi Lê Hạnh Keto. Tuy nhiên nếu bạn thật sự cảm thấy thực phẩm bổ sung sẽ tốt và tiết kiệm hơn những món ăn bình thường, thì các bạn có thể tham khảo thêm về các sản phẩm hỗ trợ giảm cân và làm đẹp hiệu quả tại ketoshop.vn

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Thực đơn Keto giảm cân cấp tốc dành cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan