6 loại thực phẩm không thể thiếu trong chế độ ăn keto

Chế độ ăn Keto giảm cân đang được nhiều chị em truyền tai nhau như một giải pháp thần kỳ để giảm cân. Quả đúng như vậy, Keto giúp giảm cân hiệu quả ngay cả khi bạn không cần tập luyện. Keto cũng đem lại nhiều lợi ích thiết thực đối với sức khoẻ. Tuy vậy, keto là một quá trình bóp mồm bóp miệng để thay đổi khẩu phần ăn. Một tỷ lệ lớn người ăn Keto còn gặp tác dụng phụ như hay quên, cúm keto hoặc rụng tóc.

Để loại bỏ các tác dụng phụ của Keto cũng như tăng tốc quá trình giảm cân của mình. Các chuyên gia khuyên bạn không thể bỏ qua những thực phẩm sau đây:

6 món thực phẩm không thể thiếu khi ăn Keto giảm cân

  • Cốt dừa Keto. Khác với cốt dừa thông thường, cốt dừa Keto thường được làm giàu một vài thành phần như Vitamin A, Vitamin D hoặc đường ăn kiêng. Cốt dừa giúp bổ sung lượng lớn chất béo MCT – chất béo chuỗi trung bình. Loại chất béo này dễ hấp thu vì vậy giúp loại bỏ một phần tác dụng phụ của Keto – tuy chỉ ở mức cơ bản. Tại Việt Nam, Cốt dừa keto được đóng gói sẵn 30gam tiện lợi. Bạn có thể bỏ sẵn trong túi lúc nào đói hay mệt thì ăn ngay nửa gói để vượt qua cơn xây xẩm mặt này. Cách này thì không hiệu quả bằng sữa lắc Keto.
  • Sữa lắc Keto collagen là bí kíp bỏ túi thứ hai cho bất kỳ ai ăn Keto. Trên thế giới, Sữa lắc Keto cũng rất phổ biến nhưng ở Việt Nam thì chưa. Kết quả tìm kiếm trên google hình ảnh cho thấy, có hàng trăm loại sữa lắc Keto khác nhau. Ở Việt Nam thì có nhãn sữa lắc Keto Collagen rất tốt và chi phí hợp lý. Keto sẽ rất cực khổ nếu không có sữa lắc keto. Bởi vì, chế độ ăn thông thường vốn đã thiếu các vitamin và khoáng chất. Chế độ ăn keto càng thiếu trầm trọng. Nếu bạn gặp các tác dụng phụ khi Keto thì hãy sử dụng ngay loại sữa lắc này. 99% các tác dụng phụ của Keto như xây xẩm, hoa mắt chóng mặt, rụng tóc hoặc cúm keto sẽ biến mất.
sữa lắc keto
Sữa lắc Keto là món đồ bỏ túi không thể thiếu khi keto
  • Quả bơ – để ở nhà đói thì ăn. Nếu không có bơ thì cứ cốt dừa keto mà dã
  • Các loại hạt >> Đậu phộng (không vỏ)
  • Keto Detoxx >> nếu bạn cần keto thật nhanh – 1 tuần giảm liền 3,5-4kg
  • Đường ăn kiêng vitanose. 

Bài viết liên quan